* Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học phường 15 nhiệm kỳ 2012 – 2016

Ông Đào Thanh Long – Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

          Sáng ngày 09/3/2012, Hội Khuyến học (HKH) phường 15 đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2012 – 2016 tại Hội trường UBND phường. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 15 thành viên. Hiện nay, toàn phường có 08 Chi hội với 8.475 hội viên. Đảng ủy phường đã xác định công tác giáo dục, khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng cần tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện.

Ông Hứa Khắc Vũ – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 11 trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học của phường

          Trong những năm qua, HKH phường đã cấp 235 suất học bổng “Tiếp sức học sinh – sinh viên” , 175 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Ngoài ra, phong trào nuôi heo đất đã nuôi được trên 600 con với số tiền trên 800 triệu đồng … HKH phường 15 đã bám sát kế hoạch của HKH quận 11, luôn hoàn thành các kế hoạch đã đề ra và đặc biệt là có Trung tâm học tập cộng đồng độc lập … Đó là nhận xét của ông Hứa Khắc Vũ – Phó Chủ tịch HKH quận 11.

Ban Chấp hành Hội Khuyến học phường 15 nhiệm kỳ 2012 – 2016

          Nhìn chung trong thời gian qua HKH phường đã đề ra chương trình, kế hoạch phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện khá nổi bật phong trào hoạt động về công tác khuyến học khuyến tài đã đưa cuộc vận động toàn dân xây dựng xã hội học tập đi vào chiều sâu, chất lượng ngày càng cao, đổi mới phương thức hoạt động của các cấp Hội và thực sự là phong trào của quần chúng.

                                                                     Bài và ảnh: LÊ ĐÌNH THẢO

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s